Tin Bóng Đá FB88

Sergio Ramos đối diện án phạt cực nặng ở cúp châu Âu sau pha tẩy thẻ lộ liễu

Theo thông tin mới nhất, trung vệ đội trưởng của Real Madrid đã bị UEFA cáo buộc “có ý đồ tẩy thẻ rõ rệt” ở lượt đi vòng 1/8 champions League, anh sẽ đứng trước nguy cơ bị treo giò 2 trận ở giải đấu này.

Phút 89 trận Ajax – Real, khi Real đang dẫn 2-1, Ramos đã có pha phạm lỗi với Dolberg bên phía Ajax và nhận một thẻ vàng. Điều này đồng nghĩa là anh sẽ bị treo giò ở trận lượt về.

Ngay sau trận đấu, Ramos đã phủ nhận việc mình có ý đồ tẩy thẻ: “Đó là một tình huống phản công rất nguy hiểm, đã ở phút cuối của trận đấu, tôi đã không thể làm khác được ở tình huống đó.”

“Sẽ là nói dối nếu bảo là tôi không biết mình sẽ bị treo giò ở lượt về, tuy nhiên phạm lỗi là phương án cuối cùng mà tôi có thể nghĩ tới. Trong bóng đá, sẽ có một lúc nào đấy bạn phải đưa ra một quyết định khó khăn”

Xét ở góc độ đẳng cấp, Ajax rõ ràng không phải là đối thủ xứng tầm của Real ở thời điểm này, cộng với lợi thế 2-1 mà Real đã tạo ra, Ramos rõ ràng có lý do để bản thân bị treo giò ở trận lượt về bởi càng tiến sâu thì đối thủ sẽ càng mạnh, và các thẻ sẽ được xóa khi bước vào vòng tứ kết.

UEFA đã cáo buộc Ramos tẩy thẻ và theo luật lệ, có thể anh sẽ bị treo giò 2 trận, có nghĩa là lượt về với Ajax và một trận lượt đi trước đối thủ ở tứ kết. Đây sẽ là một án phạt rất nặng bởi Ramos vẫn là một cái tên không thể thiếu nếu Real đi tiếp tại C1.