Tin Bóng Đá FB88

Người đại diện của Emiliano Sala: “Emi đã bị Cardiff bỏ rơi”

Người đại diện của Sala trong vụ chuyển nhượng trị giá 17 triệu euro đã nói với cánh báo giới rằng thực chất Sala đã bị Cardiff bỏ rơi, ông nói rằng “thất vọng với cách hành xử của đội bóng nước Anh”.

Tai nạn máy bay thảm khốc đã cướp đi sinh mạng của Emiliano Sala và phi công David Ibbotson. Một chi tiết mới đây đã được tiết lộ rằng Cardiff đã không hề có động thái giúp đỡ chân sút 28 tuổi cả trước và trong vụ chuyển nhượng.

“Emi đã bị bỏ rơi ở khách sạn, cậu ấy phải tự mình sắp xếp chuyến đi và Cardiff thì không hề có một sự giúp đỡ nào cả.” – Người đại diện của của Sala, ông McKay nói.

Điều này trái với phát biểu của đại diện Cardiff là: “Cardiff đã lo thủ tục di chuyển cho Sala nhưng Sala từ chối và tự mình thuê một chiếc máy bay”.

Như đã đưa tin, Sala và phi công Ibbotson là 2 người có mặt trên chiếc máy bay xấu số. Thi thể của Sala đã được đưa về quê nhà để mai táng, không tìm thấy thi thể của ông Ibbotson.

McKay cho biết phía Cardiff chỉ liên lạc với ông sau khi một nhân viên được cử ra đón Sala đã phải trở về tay trắng, Cardiff gọi điện và báo là họ lo sợ điều tồi tệ nhất vì Sala đã không tới nước Anh như đã hẹn.

“Họ đã mua một cầu thủ bóng đá với cái giá 17 triệu euro rồi để mặc cậu ấy sắp xếp chuyến bay, sắp xếp mọi việc. Tôi thất vọng về cách mà Cardiff hành xử, nó không hề cho thấy sự cẩn trọng của một cuộc giao dịch. Cách đội bóng này hành xử thực sự là một nỗi hổ thẹn.”

Theo ghi nhận, hiện Nantes đang nợ ông McKay 1,5 triệu bảng Anh tiền môi giới thương vụ, tuy nhiên ông McKay nhấn mạnh rằng không muốn nhắc tới vấn đề này với Nantes ở thời điểm hiện tại, bởi: “Đây không phải vấn đề tiền nong, mà đó là câu chuyện về 2 cuộc đời đã mất”.