Tin Bóng Đá FB88

Chicharito chơi…bóng chuyền trong trận Westham thắng Fulham 3-1

Pha làm bàn bằng tay của Chicharito không thể lọt qua được ống kính máy quay. Tuy nhiên trọng tài đã công nhận bàn thắng của “hạt đậu nhỏ” và chính bàn thắng này của anh giúp Westham ấn định chiến thắng tưng bừng.

Nếu nhìn từ các góc máy bất lợi, Chicharito như thể có một pha đánh đầu đúng luật. Tuy nhiên ở các góc máy gần hơn, rõ ràng tiền đạo người Mexico đã chơi..bóng chuyền.

HLV West ham ông Pellegrini cho biết hài lòng với kết quả mà đội đã tạo ra.

“Hernandez biết rõ những gì mà cậu ấy làm, nên tôi không có bình luận gì về tính huống đó. Tuy nhiên rõ ràng là trọng tài đã công nhận bàn thắng, điều đó có nghĩa là chúng ta cũng không cần phải than phiền làm gì nhiều.”

“Nhưng thực sự thì thủ môn của đội Fulham đã mắc sai lầm, đã ở sân chơi ngoại hạng rồi thì những sai lầm kiểu đó là không thể chấp nhận. Kể cả Hernandez không chơi tay đi nữa thì cậu ấy vẫn sẽ ghi bàn bằng bất cứ một bộ phận nào khác trên cơ thể vì bóng đã nảy lên cách vạch vôi có 1 gang tay.”

Phía bên kia chiến tuyến, HLV Ranieri cho biết ông “chấp nhận với kết quả này.”

“Tôi không bình luận gì hơn về tình huống Chicharito đưa bóng vào lưới bằng tay.Tôi chỉ muốn nói là chúng tôi đã có một hàng thủ được tổ chức kín kẽ, cả đội đã đá tập trung trong phần lớn thời gian. Nhưng những sai lầm đã xảy đến và chúng tôi không thể làm gì khác.”

“Bây giờ việc mà tôi cần làm là đưa cả đội vào một khuôn khổ, một tinh thần chiến đấu cao nhất. Vì tôi vẫn thường nói với họ là nếu chiến đấu, chúng ta có thể sẽ chiến thắng. Nhưng nếu ngừng chiến đấu, chúng ta sẽ thua từ trước cả khi hồi còi khai cuộc cất lên.”