Tin Bóng Đá FB88

Cả Paris dậy sóng vì chấn thương của Neymar

HLV trưởng của PSG ông Thomas Tuchel cho biết PSG đang rất lo lắng cho tình hình của Neymar, sau khi anh gặp một chấn thương trong trận PSG thắng Strasbourg mới đây. Bởi 3 tuần nữa họ sẽ có cuộc chạm trán Manchester United tại cúp C1.

Phút 60 của trận PSG – Strasbourg, Neymar đã phải rời sân trong nước mắt sau khi có một chấn thương mắt cá.

Ngày 12 tháng 2 tới đây PSG sẽ có chuyến làm khách tại sân Old Trafford, ở trận lượt đi vòng 16 đội cup C1.

“Neymar đang rất lo lắng, bởi vì chấn thương lần này vẫn ở vị trí đó. Cậu ấy lo lắng về việc tái phát chấn thương.”

Cựu tiền đạo của Barca đã ghi 20 bàn thắng trong mùa này cho PSG, đã từng 2 lần bị chấn thương mắt cá trong quá khứ, và đây đã là lần thứ 3 của chấn thương này tái phát. Chấn thương này làm Neymar lỡ mất phần cuối của mùa giải năm ngoái, và chỉ trở lại trong màu áo Brazil tại WC 2018.

“Đó là tình huống mà cậu ấy bị phạm lỗi tới 3 lần chỉ trong một thời gian ngắn. Trọng tài thì nhìn rõ tất cả những tình huống đó, nhưng không rút ra bất cứ một chiếc thẻ nào.:

“Hiện giờ Neymar đang ở bệnh viện, và chúng tôi sẽ phải đợi tin tức từ phía các bác sỹ.”

Cộng đồng NHM PSG dậy sóng, họ tỏ ra giận giữ khi một số cầu thủ và HLV Strasbourg cho rằng Neymar đá bóng như giễu cợt họ, dẫn tới các cầu thủ đã mất bình tĩnh trong các pha vào bóng và gây ra chấn thương cho Neymar.

“Neymar muốn đá kiểu như vậy, thì đừng phàn nàn gì hết khi mà bị phạm lỗi nhé.” – Tiền vệ Anthony Goncalves của Strasbourg phát biểu.

Tiền vệ Marco Veratti vẫn bỏ ngỏ khả năng ra sân gặp Man Utd trận tới, khi mà mới đây cũng đã bị chấn thương mắt cá trong chiến thắng 9-0 gặp Guingamp.